Home Tiếng Anh tiểu học Lớp 4 Học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí vượt trội như...

Học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí vượt trội như thế nào?

0
80
Học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Học tiếng Anh đối với độ tuổi nào cũng rất quan trọng, nhất là học sinh tiểu học. Với học sinh lớp 4, việc tìm một app học online được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Tuy nhiên vẫn không ít người đắn đo, thắc mắc, liệu học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí có thực sự chất lượng? Và chọn app như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất? Những thông tin giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Những lợi ích của học tiếng Anh trên mạng miễn phí

Ngoài việc học theo cách truyền thống là trực tiếp đến trường lớp, trung tâm để học thì ngày nay với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, rất nhiều phần mềm, app học online đã ra đời. Lợi ích của học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí là không thể phủ nhận.

1.1 Chủ động về thời gian

Đối với việc theo học tại trường lớp, trung tâm dạy tiếng Anh thì học online trên mạng sẽ có lợi ích về thời gian rõ nét. Trẻ sẽ không phải tuân theo một lịch trình được đặt cố định từ trước mà chủ động sắp xếp thời gian biểu sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân.

1.2 Có thể học tại bất cứ đâu

Không chỉ chủ động về thời gian, học tiếng Anh online lớp 4 miễn phí còn có thể thực hiện ở bất cứ địa điểm nào. Trẻ không mất thời gian di chuyển, chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng có kết nối internet thì dù ở đâu trẻ cũng có thể học. 

Điều này rất thuận tiện cho những trẻ có quỹ thời gian ít hoặc ba mẹ không có thời gian đưa đón con.

1.3 Nâng cao chất lượng học tập

Những trang web, app học tiếng Anh online uy tín rất chú trọng đầu tư về chất lượng. Ngoài những hình ảnh đẹp, thao tác đơn giản, dễ dàng, thiết kế các dạng câu hỏi, bài tập, ngữ pháp đều vô cùng phong phú, theo chuẩn chương trình tiếng Anh cho từng độ tuổi.

Các gói học tập được thiết kế linh hoạt, trẻ có thể lựa chọn học theo khả năng, trình độ hiện tại của mình. Tương tác tốt, thường xuyên với nhiều giải pháp học giúp rút ngắn thời gian nâng cao trình độ tiếng Anh của trẻ.

Học trên mạng sẽ giúp trẻ nâng cao mọi kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết, đồng thời mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp, sử dụng tiếng Anh

1.4 Chi phí rẻ

Có không ít các chương trình học tập tiếng Anh miễn phí cho trẻ. Trong những trường hợp cần nộp một khoản chi phí theo học thì khoản đầu tư đó cũng vô cùng rẻ so với việc đóng học phí tại các trung tâm. Đơn giản là bởi có sự hỗ trợ từ các thiết bị được kết nối mạng đã giúp giảm tải đáng kể chi phí về cơ sở vật chất lớp học và đi lại.

2. Lưu ý lựa chọn app học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Dù có rất nhiều lợi ích từ việc học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí, nhưng để đạt được hiệu quả thực sự tốt cho con mình, ba mẹ cần lưu ý một số vấn đề khi chọn app hỗ trợ học tập.

2.1 Xác định cần rèn luyện, bổ trợ thêm kỹ năng nào

Có 4 kỹ năng trong học tiếng Anh là nghe, nói, đọc và viết. Nếu cảm thấy con chỉ cần hỗ trợ rèn luyện một kỹ năng nào đó thì ba mẹ nên tìm hiểu app, web nào thiên về kỹ năng đó.

Việc không xác định đúng mục tiêu học tập sẽ không thể mang lại kết quả như mong muốn. Trẻ lớp 4 đang cần rèn luyện kỹ năng đúng chuẩn nên vấn đề này ba mẹ càng nên chú trọng quan tâm.

Bên cạnh đó, ba mẹ cũng cần phải nắm được rõ trình độ tiếng Anh của con để xây dựng lộ trình học cho con thật hiệu quả.

2.2 Phù hợp trình độ kiến thức

Ba mẹ không nên tham lam trong việc tìm kiếm một app hỗ trợ học tập đáp ứng mọi mong muốn của bản thân mình. Hãy xem xét thật kỹ, đánh giá đúng trình độ của con đang ở mức nào để lựa chọn cho phù hợp.

Một app có quá nhiều tiện ích cũng không hẳn là tốt, nó sẽ làm mất sự chú ý, tập trung của trẻ khi ngồi vào học. Hãy chú trọng đến mục đích học tập và đánh giá sự phù hợp dựa vào mục đích đó.

2.3 Thao tác đơn giản, dễ thực hiện

Học sinh lớp 4 không hẳn quá nhỏ nhưng cũng chưa đủ lớn để có thể ghi nhớ và thực hiện những thao tác đòi hỏi sự khéo léo hay kỹ thuật cao. Chính bởi vậy, phần mềm dễ thao tác, phục vụ đủ cho việc học và làm bài, thực hành là cần thiết.

Một app chất lượng, phù hợp nhu cầu, trình độ kỹ năng của trẻ sẽ giúp trẻ tiếp cận môi trường học tập tốt, phát huy tối đa khả năng nâng cao kiến thức cho trẻ trong thời gian ngắn.

Những hoạt động với thao tác dễ thực hiện nhưng đủ cuốn hút còn giúp cho trẻ thoải mái, tiếp thu kiến thức tự nhiên, tự tin, mạnh dạn, không gặp áp lực, căng thẳng.

2.4 Công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại sẽ gia tăng độ tương thích của cả hệ thống. Khi trẻ vào học online sẽ không gặp phải trở ngại nào. Điều này đảm bảo cho quá trình học diễn ra suôn sẻ, lôi cuốn trẻ vào bài học hơn.

2.5 Có tính năng theo dõi tiến trình học tập

Học tiếng Anh online lớp 4 miễn phí không có nghĩa học mà không có sự theo dõi, giám sát. Hãy chọn một app hỗ trợ có tính năng theo dõi tiến trình học tập của con để ba mẹ và con có thể biết được kết quả sau một quá trình có tiến bộ hay không, từ đó đưa ra sự điều chỉnh nếu cần thiết.

3. Học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí từ phòng thi ảo FLYER

Một trong những nền tảng hỗ trợ học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí chất lượng, được nhiều người tin dùng đó là FLYER. FLYER được thiết kế dưới dạng phòng luyện thi ảo cho học sinh tiểu học với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

3.1 Đồ họa sinh động, thu hút

Hình ảnh được các họa sĩ của FLYER thiết kế sinh động, bắt mắt, phù hợp với mọi lứa tuổi của học sinh tiểu học. Đây là yếu tố thu hút trẻ, vừa khiến trẻ chú tâm học tập vừa tạo sự thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

3.2 Thiết kế mô phỏng trò chơi đầy thú vị

Các câu hỏi, bài tập trong FLYER được lập trình như trò chơi, tạo sự hứng khởi cho trẻ khi ôn luyện tiếng Anh. Trẻ học mà chơi, chơi mà học, kiến thức được lĩnh hội một cách tự nhiên không hề gượng ép. Điều này sẽ giúp trẻ ghi nhớ lâu và sâu hơn, rất có lợi cho tiến trình học tập.

3.3 Đề thi mô phỏng như thật

Học sinh lớp có thể tham gia thi ở mọi cấp độ với các kỹ năng khác nhau. Hệ thống ngân hàng câu hỏi vô cùng phong phú, đạt chuẩn quốc tế. Điều đặc biệt quan trọng là hệ thống câu hỏi được xây dựng gần giống nhất với bài thi thực tế.

Hơn 350 đề thi đã được xây dựng mô phỏng đề thi của Cambridge, TOEFL, IOE liên tục được cập nhật.

3.4 Có tính năng đánh giá trình độ và theo dõi

Khi trẻ sử dụng FLYER để học tập, thi thử sẽ có báo cáo kết quả học tập, lưu lại kết quả cũng như lịch sử làm bài. Trẻ và ba mẹ có thể xem lại bất cứ lúc nào để tự nhận định khả năng, trình độ của trẻ có tiến bộ hay không.

Hệ thống biểu đồ theo dõi, đánh giá kết quả các kỳ thi là điểm ấn tượng từ FLYER mà không phải app học tiếng Anh nào cũng có thể đáp ứng. Bảng xếp hạng điểm số thi nhằm khuyến khích trẻ thi đua học tập tốt hơn, chăm chỉ luyện tập để tiếng Anh ngày càng tiến bộ.

3.5 Đánh giá năng lực theo chuẩn CEFR châu Âu

Hệ thống quy đổi điểm mô phỏng Cambridge của FLYER cho phép phụ huynh an tâm chắc chắn về việc đánh giá trình độ tiếng Anh của con em mình. 

Trình độ tiếng Anh của trẻ được đánh giá theo chuẩn khung ngôn ngữ châu Âu, đảm bảo trẻ đủ khả năng sử dụng tiếng Anh ở trình độ được đánh giá đó.

4. Kết luận

Hi vọng rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích liên quan đến học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí có lợi ích gì cũng như những lưu ý khi chọn app hỗ trợ học tập cho con.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x